One Piece: Ta Là Yaki

One Piece: Ta Là Yaki

Tác giả: Nhị
19 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện One Piece: Ta Là Yaki

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện One Piece: Ta Là Yaki thuộc thể loại Dị Giới , Đông Phương , Khác , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Nhị đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện One Piece: Ta Là Yaki đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: NhịThể loại: Đồng nhân, Truyện KhácGiới thiệu:Hắn không hiểu thế nào trở thành một người được chọn. Xuyên qua thế giới Hải Tặc, trở thành một tên Hải Tặc nổi tiếng. Mục đích của hắn đến thế giới này gì? Nhiệm vụ của hắn là gì?Yaki, một người bình thường ở thế giới trước, hắn xuyên đến một thế giới mới. Bắt đầu cuộc phiêu liêu của hắn, chứng kiến nhưng sự kiện đặc sắc. Ghi lại dấu vết của hắn ở thế giới mới này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "One Piece: Ta Là Yaki", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 19" "One Piece: Ta Là Yaki" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay One Piece: Ta Là Yaki

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.