Nhìn Trúng Con Của Đối Tượng Xem Mắt Phải Làm Sao Đây

Nhìn Trúng Con Của Đối Tượng Xem Mắt Phải Làm Sao Đây

Tác giả: Thanh Lộc
6 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhìn Trúng Con Của Đối Tượng Xem Mắt Phải Làm Sao Đây

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nhìn Trúng Con Của Đối Tượng Xem Mắt Phải Làm Sao Đây thuộc thể loại Đam Mỹ , Đô Thị , Khác của tác giả Thanh Lộc đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nhìn Trúng Con Của Đối Tượng Xem Mắt Phải Làm Sao Đây đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Nhìn trúng con của đối tượng xem mắt phải làm sao đây full miễn phí được cập nhật  tại truyenfull.vn. Hãy để lại bình luận và nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Nhìn trúng con của đối tượng xem mắt phải làm sao đây này nhé.Hạ Kiến Vi nhìn người đàn ông lịch lãm nho nhã trước mắt đang dùng thìa khuấy cốc cà phê, khi nói chuyện mang theo ý cười nhạt.Quần áo của y chỉnh tề sạch sẽ, không mới cũng không cũ, đều không phải là nhãn hiệu nổi tiếng, móng tay được cắt gọn gàng, có thể nhìn ra là một người có cuộc sống cũng không dư dả gì nhưng lại rất ưa sạch sẽ.Trên khuôn mặt tuấn tú đeo một cặp kính gọng đen, trông có hơi quê mùa và vụng về. Nhưng có lẽ là vì bộ dạng của y có vài phần ngây thơ nên Hạ Kiến Vi một chút cũng không nhìn ra y đã ba mươi hai tuổi rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhìn Trúng Con Của Đối Tượng Xem Mắt Phải Làm Sao Đây", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Nhìn Trúng Con Của Đối Tượng Xem Mắt Phải Làm Sao Đây" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhìn Trúng Con Của Đối Tượng Xem Mắt Phải Làm Sao Đây

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.