Nhật Ký Của Đô Đô

Nhật Ký Của Đô Đô

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký Của Đô Đô

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nhật Ký Của Đô Đô thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Nguyệt Bán Yếu Phân Gia đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nhật Ký Của Đô Đô đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Nhật Ký Của Đô Đô của tác giả Nguyệt Bán Yếu Phân Gia kể về nhân vật Vu San San là con người vừa độc tài vừa cố chấp trong 20 năm, phải gánh quả báo trong năm 21 tuổi.Cô đã thay đổi từ một công chúa ba lê thành một cô gái béo tròn 90ki lô, nhưng ăn uống là điều bắt buộc trong cuộc sống của cô, giảm cân đã dần dần nguội lạnh, nhưng một ngày nọ, người cha của con cô đã mất tính 4 năm lại quay trở lại, kể từ đó Vu San San lao vào sự nghiệp giảm cân và tình yêu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Ký Của Đô Đô", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Nhật Ký Của Đô Đô" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Ký Của Đô Đô

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.