Ngu Nữ Bắt Chồng

Ngu Nữ Bắt Chồng

Tác giả: Nguyên Viện
13 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ngu Nữ Bắt Chồng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ngu Nữ Bắt Chồng thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình của tác giả Nguyên Viện đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ngu Nữ Bắt Chồng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Cổ đại, HEĐộ dài: 10 chương + kết thúcEditor: tiểu an nhiConvert: ngocquynh520Giới thiệu:Oa! Nàng không chịu đâu! Nàng không lấy chồng!Trong ấn tượng của nàng, chẳng những diện mạo của nam nhân kia lạnh lùng mà ngay cả tính cách của hắn cũng thế.Nàng sợ nhất là lạnh thì sao có thể gả cho một tòa băng sơn lớn như vậy đây?Cho nên nàng nhân cơ hội đêm khuya thanh vắng mà bỏ trốn để đào hôn ──Nhưng vận khí của nàng quả thực quá kémĐúng lúc nhảy qua tường thì lại bị vị hôn phu bắt quả tang ──Á, rõ ràng hắn chính là một tòa băng sơnVậy tại sao nàng lại có cảm giác "thiêu đốt" như thế này?Ha ha, dù sao cũng khó có được thời điểm nàng cảm thấy hứng thú với nam sắcTrêu đùa vị hôn phu của mình một chút thì chắc không phạm pháp đâu!Hơn nữa vốn dĩ nàng cũng nên dùng thử trước một lầnTránh cho tới đêm động phòng hoa chúc mới phát hiện ra hai người "không hợp nhau" . . .

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngu Nữ Bắt Chồng", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 13" "Ngu Nữ Bắt Chồng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngu Nữ Bắt Chồng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.