Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh

Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh

Tác giả: Nguyễn Hoa
15 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Nguyễn Hoa đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một kiếp du ngoạn,Xương mai tỏa hươngSao đêm vương khói.Bỗng hóa một đời.Ai màng tiên hay phật.Tam giới, muôn kiếp vẫn tìm nhau.Trích đoạn:Khắp tam giới không ai không biết nàng công chúa của hồ tộc.Không phải vì nàng thông minh hay xinh đẹp khiến người ta ca tụng mà nàng chính là tiểu ma vương của tam giới.Chiến tích truyền kì của nàng được bắt đầu khi nàng lên 5.Nàng ta à 5 tuổi đã vặt râu long hải.và tiếp đó trong suốt ngàn năm trưởng thành của nàng ta là đủ trò khiến mấy ông già tam giới phải đau đầu.Trong một lần tình cờ nàng ta thắng cược với hạo quân gian, đại loại là thần quản lý thời không trên thiên giới..và từ đó truyện hay bắt đâu. Ai mà ngờ vị tiểu công chúa này lại chở thành tiểu sung hậu của hoàng đế phúc hắc chứ...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 15" "Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.