Nam Thần Quốc Dân Là Nữ Sinh: Ác Ma, Ở Cách Vách

Nam Thần Quốc Dân Là Nữ Sinh: Ác Ma, Ở Cách Vách

2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nam Thần Quốc Dân Là Nữ Sinh: Ác Ma, Ở Cách Vách

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nam Thần Quốc Dân Là Nữ Sinh: Ác Ma, Ở Cách Vách thuộc thể loại Ngôn Tình , Sủng của tác giả Chiến Thất Thiểu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nam Thần Quốc Dân Là Nữ Sinh: Ác Ma, Ở Cách Vách đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: ngôn tình hiện đại, game online, nhẹ nhàng...Khi game online Đế Minh tuyên bố đóng cửa vào ba năm trước đây, thì thiên tài game Mạc Bắc cùng lúc đó cũng quy ẩn điền viên. Tuy nhiên sau ba năm, một lần nữa tái xuất giang hồ nhưng cô nữ giả nam,từ bị người phỉ nhổ đến leo lên thần đàn lần nữa, khiến cho toàn dân sôi trào!Còn anh, tuấn mỹ cấm dục, vô số fan, bảng thi đấu không người không biết. Ngay từ đầu nhập đội anh nói với cô: “An phận một chút, đừng có ý tưởng không an phận.”Sau đó cô bại lộ thân phận, anh ngước mắt từ trước bàn, chậm rãi đứng lên: “Kết hôn trong game thì muốn bội tình bạc nghĩa? Phải không?” Tiếng nói tới gần bên tai, làm cô không khỏi chột dạ: “Nếu không anh nói làm sao bây giờ?”Anh cúi người đặt cô ở trên bàn, hơi thở tới gần: “Làm quan hệ hôn nhân thật.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Thần Quốc Dân Là Nữ Sinh: Ác Ma, Ở Cách Vách", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Nam Thần Quốc Dân Là Nữ Sinh: Ác Ma, Ở Cách Vách" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nam Thần Quốc Dân Là Nữ Sinh: Ác Ma, Ở Cách Vách

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.