Nắm Giữ Quyền Thần

Nắm Giữ Quyền Thần

Tác giả: Túy Phục
9 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nắm Giữ Quyền Thần

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nắm Giữ Quyền Thần thuộc thể loại Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Lịch Sử , Tiên Hiệp , Trọng Sinh của tác giả Túy Phục đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nắm Giữ Quyền Thần đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Nắm Giữ Quyền Thần thuộc thể loại đô thị dị năng với nhân vật chính đầy sự cuốn hút được quý độc giả đánh giá cao.Từ tạo nên trời đất, một người bình thường như Diệp Dương Thành cũng trở lên có quyền lực khi duyên cơ đến. Vô số sinh vật, dị nhân do thượng đế đã tạo hóa, trảm ác trừ gian, Nắm Giữ Quyền Thần, trở thành "con mắt của ông trời" để theo dõi chúng sinh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nắm Giữ Quyền Thần", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Nắm Giữ Quyền Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nắm Giữ Quyền Thần

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.