Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mỹ Nhân Nhập Vai

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Mỹ Nhân Nhập Vai thuộc thể loại Cổ Đại , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khác , Nữ Phụ , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Hoắc Hương Cô đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Mỹ Nhân Nhập Vai đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hoắc Hương Cô.Chuyển ngữ: Nam LăngTag: Cổ đại, HE, Hệ thống, Huyền Huyễn, Ngọt, Nữ phụ văn, Phản xuyên, Cưng chiều, Trọng sinh, Xuyên không, Xuyên sáchGiới thiệu:Trong một lần xuyên không, Minh Nhiễm bị giam cầm trong thân thể của một nữ phụ trùng tên trùng họ, cô bàng quan chứng kiến một đời của nàng ấy. Nữ phụ xinh đẹp mỹ miều, đáng tiếc số không tốt…. Bởi vì hành hạ nữ chính, quyến rũ nam chính, ép buộc gả cho nam hai, hãm hại nam ba, kết cục vô cùng thê thảm.Nữ phụ chết rồi, không hiểu sao mọi chuyện lại quay về điểm ban đầu, Minh Nhiễm tỉnh lại, trên người còn được tặng kèm trò chơi rút thẻ nhập vai.Mẫu thân thiên vị muốn nàng thay thế tỷ tỷ nữ chính vào cung, Nguyên Hi đế ốm yếu đoản mệnh, hậu cung đã thêm vào rồi mà vẫn còn thiếu một người nữa mới đủ hai bàn chơi bài Diệp Tử. Minh Nhiễm nghĩ rồi, Nguyên Hi đế vừa thăng, nàng chính là thái phi, hoàn mỹ!Mỗi ngày ăn ngon uống tốt ngủ say, nhân tiện còn thử chơi mấy vai diễn trong trò rút thẻ nhập vai.Thái giám, đại thần, tiểu cung nữ, mỗi vai diễn rút được đều cách hoàng đế không đến 10 mét.Nửa đêm một ngày nọ, hoàng cung có thích khách ghé thăm, Vũ Lâm Quân nhảy vào tẩm cung hoàng đế hộ giá.Lại thấy bệ hạ ốm yếu đè thích khách lên đầu giường, hất văng chủy thủ trong tay nàng, dịu giọng nói: “Khanh Khanh lại có trò mới rồi?”Minh Nhiễm: Ngài đứng xem ngài phải nói sớm chứ!+++Nghe đồn tam tiểu thư Minh gia tư mạo tuyệt luân thế gian hiếm có, ai từng nhìn qua đều thất hồn lạc phách.Chỉ có điều, đầu óc vị này không được tốt cho lắm, điên lên cũng có thể thọc cho Thánh Thượng một dao ngay.Minh Nhiễm: Tôi có đâu, không phải thế mà, mọi người đừng nói bậy! Chỉ là đúng lúc tôi rút được thẻ bài vai diễn thích khách thôi mà☺====Chú thích:Hư cấu, không có thật.Cảm hứng trò chơi “rút thẻ nhập vai” đến từ chương trình “Minh tinh đại trinh thám” nhưng nguyên truyện không dính líu xíu xiu nào đến quá trình tra án hết.Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Minh Nhiễm, Tuân Nghiệp ┃ vai phụ: ┃ nhân vật khác.Một câu tóm tắt: Tới giờ uống thuốc rồi!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mỹ Nhân Nhập Vai", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 93" "Mỹ Nhân Nhập Vai" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mỹ Nhân Nhập Vai

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.