Một Lần Trọng Sinh Vô Tác Dụng

Một Lần Trọng Sinh Vô Tác Dụng

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Một Lần Trọng Sinh Vô Tác Dụng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Một Lần Trọng Sinh Vô Tác Dụng thuộc thể loại Đam Mỹ , Điền Văn , Trọng Sinh của tác giả Bất Hội Hạ Kỳ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Một Lần Trọng Sinh Vô Tác Dụng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trọng sinh, điềm văn, tình hữu độc chung Số chương: 106 chương + 7 PNGặp may mắn Hạ Bạch trúng được vé số. sau đó bắt đầu đi ngao du sơn thủy đi lên núi nhân sinh. Tuy nhiên không biết nguyên nhân gì mà sau đó cậu lại chụp được hình ảnh của ảnh đế Địch Thu Hạc bị giết chết. hậu báo án trọng sinh đầy mặt mông lung.Hạ Bạch: Ta không có cực phẩm thân thích muốn ngược, vì cái gì sẽ trọng sinh?Địch Thu Hạc: Ta có.Hạ Bạch: Cũng cũng không có bị ai phản bội hãm hại qua, vì cái gì sẽ trọng sinh?Địch Thu Hạc: Ta có.Hạ Bạch: Ta chỉ muốn có chút tiền sống nhàn ăn ngon, mục tiêu cũng đã đạt thành rồi, vì cái gì sẽ trọng sinh?Địch Thu Hạc: Ta có tiền nhưng không nhàn cũng không ngọt.Hạ Bạch phẫn nộ lật bàn: Cho nên trọng sinh có tác dụng gì! Chính là vì để cho ta ăn khổ một lần nữa?!Địch Thu Hạc 【ôm lấy Hạ Bạch sờ】: làm người yêu của ta, chỉ ăn "Kẹo que" không ăn khổ.Hạ Bạch: Cút!Cho nên, đây là điềm văn của một ngốc bạch ngọt trở lại quá khứ, vỗ vỗ cánh nhỏ, giúp kiếp trước là đại ảnh đế, kiếp này còn là Đại Ma Vương luôn bắt nạt trẻ con đi lên đỉnh nhân sinh 【thuận tiện bị bắt về nhà 】!Gỡ mìn: Công thụ thân tâm tất cả đều một đối một, chủ thụ;Thụ trọng sinh, công không có:Mục tiêu là điềm văn! Điềm văn! Điềm văn! Không ngọt nhân sinh không hoàn chỉnh!Nội dung nhãn mác: Trọng sinh, điềm văn, tình hữu độc chungKeyword: nhân vật chính: Hạ Bạch, Địch Thu Hạc ┃ Phối hợp diễn: Lược qua ┃ Cái khác:

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Một Lần Trọng Sinh Vô Tác Dụng", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Một Lần Trọng Sinh Vô Tác Dụng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Một Lần Trọng Sinh Vô Tác Dụng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.