Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ

Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ

56 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Nữ Cường , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Thiên Mịch Hà đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Nữ Cường, Cổ Đại - Thể loại: Nguyên sang, Không CP, Cổ đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên việt, Xuyên nhanh, Sảng văn, Nữ cường, Ngược tra, tập, Vả mặt, Thị giác nữ chủThân thể của nữ tu Bạch Xu Hòa ngoài ý muốn bị phá hủy, sau đó linh hồn phụ thể vào thân thể một người bình thường. Những người này vô tình nhìn thấy trải nghiệm bi thảm cả đời này của bản thân nên họ liền mặc kệ quẳng gánh không thèm làm nữa, từ đó cuộc đời họ do Bạch Xu Hòa làm chủ.Phụ thể vào người phụ nữ ngày nào cũng bị chồng bạo hành, nghe nói về sau tên chồng bạo lực ngày nào cũng khóc lóc đòi ly hôn.Phụ thể thành phù đệ ma*, nghe nói sau đó người nhà nhìn thấy cô sắc mặt lập tức tái mét, xoay người liền chạy mất.Phụ thể thành nữ nhân thất bại trong việc đấu đá chốn thâm cung, nghe nói về sau hoàng đế dập đầu muốn nhận cô làm sư phụ.Bạch Xu Hòa không hề xao lãng, một lòng tu đạo, thuận tiện thì phát triển luôn Đạo chính thống, không ngờ rằng… quay đầu đã có học trò khắp ba ngàn tiểu thế giới, mọi người kính cẩn gọi cô một tiếng Đạo Tổ.(*Nguyên văn là 扶弟魔, thuật ngữ mạng, trong ngữ cảnh này có thể hiểu là chị gái bị ảnh hưởng bởi truyền thống gia trưởng trong nhà, hy sinh cả lợi ích của bản thân và gia đình, mua nhà, sắm đồ cưới… cho em trai như thể người mẹ thứ hai vậy.)Tag: Nữ cường, vả mặt, mau xuyên, sảng văn

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 56" "Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Một Lần Không Cẩn Thận Thành Đạo Tổ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.