Minh Tinh PR

Minh Tinh PR

Tác giả: Mộc Tam Quan
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Minh Tinh PR

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Minh Tinh PR thuộc thể loại Đam Mỹ , Đô Thị , Hài Hước , Sủng của tác giả Mộc Tam Quan đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Minh Tinh PR đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Bưởi xanhThể loại: đam mỹ, giới giải trí, khôi hài, ngọt sủngVăn ánMột đại minh tinh đẹp như tiên là thế, đi đến đâu đều áp người khác một đầu, tồn tại là tuyệt đối nổi bật nhất trong đám, thế mà lại có cái tính tình không tương xứng với nhan sắc một chút nào.Chỉ có thể tóm gọn là, tình xấu khó ưa. Người quản lý cũng không có cách nào, đành phải mời một nhóm chuyên về quan hệ công chúng đến, mong mỏi có thể áp bớt tính xấu của tên này lại, quan trọng nhất chính là cứu vớt hình tượng đại minh tinh của cậu ta.Quản lý PR mới tới vương bá khí mười phần, chuyên trị tính xấu của đại minh tinh, thậm chí còn đem đại minh tinh ngạo kiều này.....CP: Bạch Duy Minh X Dung Quân TiệnKhiêm tốn phúc hắc quan hệ công chúng đại lão công X vừa trắng vừa ngọt mà không ngốc thẳng thắn sảng khoái minh tinh thụChữ Tiện (羡) trong tên bạn thụ có nghĩa là ham muốn, thích

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Minh Tinh PR", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Minh Tinh PR" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Minh Tinh PR

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.