Láng Giềng Hắc Ám

Láng Giềng Hắc Ám

1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Láng Giềng Hắc Ám

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Láng Giềng Hắc Ám thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Tát Không Không đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Láng Giềng Hắc Ám đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Láng Giềng Hắc Ám của tác giả Tát Không Không thuộc thể loại ngôn tình với tình huống bá đạo nhưng cũng không kém phần hài hước.Bà Lâm là hàng xóm làng giền với cô, vì gia đình có công việc đột xuất nên phải về quê ít hôm nhưng còn cậu con trai sắp phải thi đại học nên không biết nhờ cậy ai.May thay cô là hàng xóm nên bà nhờ cô trông hộ cậu ta vài ngày, chính nguyên nhân này khiến câu chuyện diễn ra theo một diễn biến khác.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Láng Giềng Hắc Ám", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Láng Giềng Hắc Ám" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Láng Giềng Hắc Ám

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.