Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên

Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên

Tác giả: Long Xà Chi
50 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Long Xà Chi đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang theo dõi cuốn truyện Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên của tác giả Long Xà Chi, nơi mà Chu Phàm, nhân vật chính, cảm nhận sự ác độc vô tận của một thế giới tàn bạo. Tuổi thọ của anh như một quả bom hẹn giờ, kéo dài thêm nào tối ưu sức khỏe và sinh mạng. Hằng ngày, anh phải đấu tranh để tồn tại giữa những ánh mắt tham lam và độc ác của kẻ địch, cùng sự lôi cuốn đến những nơi đầy bí ẩn và nguy hiểm. Liệu Chu Phàm có thể vượt qua sự đáng sợ của Làng Tân Thủ và phát triển tài năng tu tiên để sống sót? Hãy bắt đầu cuộc hành trình và khám phá thế giới đáng sợ và hấp dẫn của những người tìm kiếm bất tử. Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua hai tác phẩm đình đám khác là Cậy Quân Sủng và Dưới Mái Ngói Đơn Sơ. Hãy cùng đến và đọc tiếp nhé!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kỳ Lạ Thế Giới Tu Tiên

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.