Hoán Phu Cách Cách

Hoán Phu Cách Cách

Tác giả: Giáp Đồng
6 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hoán Phu Cách Cách

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hoán Phu Cách Cách thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình của tác giả Giáp Đồng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hoán Phu Cách Cách đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Công chúa bang hệ liệt chi nhất]Độ dài: 10 chươngEdit: chikarin11906Hắn thật sự bị mù rồi mới có thể lấy nàng –Không sai, nàng chính là coi trọng hắn mù!Từ lâu đã thám thính được bối lặc mù mắt này ghét nhất chính là nữ nhân,Mắt đã mù còn mắc thêm “bệnh ghét nữ”, sau khi thành thân hắn nhất định mặc kệ nàng,Haha, thật tốt quá! Đây chẳng phải là tướng công tốt nhất trong cảm nhận của nàng sao?Nàng sảng khoái đem phu quân vốn dĩ anh tuấn phong lưu của mình cùng người ta “đổi”.Chỉ vì muốn sau khi thành thân rồi, có thể sống những ngày tiêu dao tự tại,Vậy mà ngàn tính vạn tính, lại quên tính bản thân mình trúng độc “Tế nhược phù khuynh” (Cứu người yếu, đỡ người xiêng. Tóm lại là giúp người khác.)Thấy hắn không cẩn thận rơi xuống nước, nàng không chút đắn đo cùng hắn ở dưới nước “chơi đùa”;Thấy hắn ăn quá ít, mỹ thực nàng yêu thích nhất bất tri bất giác tiến vào trong miệng hắn;Thậm chí còn ra mặt giúp hắn cùng người ta đàm chuyện làm ăn, không để hắn chịu nửa điểm thiệt thòi…Chỉ là nàng nghiêm trọng hoài nghi tướng công của mình là Thiên Lôi chuyển thế, cả ngày chỉ biết ầm ầm như sấm rống nàng,Cuộc sống qua đi như vậy, chính quy nương tử đột nhiên tìm tới cửa, lớn tiếng nói muốn đổi lại trượng phu?!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hoán Phu Cách Cách", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Hoán Phu Cách Cách" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hoán Phu Cách Cách

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.