Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

Tác giả: Cổ Long
4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Cổ Long đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tiêu Thập Nhất Lang, một gã lãng tử hoàn toàn đơn độc, bị giang hồ vu oan gán cho ác danh đại đạo đã biến mất, và chắc cũng không mấy ai thương tiếc chàng ngoại trừ Phong Tứ Nương và đệ nhất mỹ nhân Thẩm Bích Quân. Cả hai đều là mỹ nhân, là hai vưu vật của võ lâm, nhưng cũng đều nén giấu trong trái tim mình hình ảnh của gã đại đạo này. Và rồi, sau hai năm, Tiêu Thập Nhất Lang lại xuất hiện trên giang hồ, nhưng chàng đã hoàn toàn biến đổi, biến đổi một cách đáng sợ, biến đổi đến nổi ngay cả những người thân thiết nhất, tin cậy của chàng không tin cũng phải tin. Vậy là trong trận chiến định mệnh ấy chàng đã thắng ? Nếu đã thắng tại sao lại biệt tích trong thời gian dài ? Và tại làm sao lại biến đổi như vậy ????

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.