Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu

Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu

Tác giả: Cô Gián Mập
2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu thuộc thể loại Ngôn Tình , Truyện Teen của tác giả Cô Gián Mập đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Cô Gián MậpThể loại: Truyện Teen, Ngôn TìnhGiới thiệu:Dương Đăng Khôi là một thiếu niên điển trai, và cậu nhận ra được cảm giác khác lạ của mình với một người khác phái, cậu cho rằng, mình đủ “lớn” để hiểu đây là tình cảm thế nào, nhưng mà cậu vẫn không bày tỏ với cô ấy.Nguyễn Như Hoa chỉ vì ấn tượng mấy lần đầu gặp không tốt nên dù có thêm nhiều thiện cảm với anh nhưng cứ khăng khăng coi anh là “người không thể yêu đương nhất”.Liệu rằng đây sẽ là một mối tình ngọt ngào hay trắc trở trong suốt quãng thời gian gần bốn năm quen biết, gần ba năm yêu nhau rồi mới tiến đến hôn nhân?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.