Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần

Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần

2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần thuộc thể loại Đam Mỹ , Đô Thị , Sủng của tác giả Vũ Quá Bích Sắc đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Edit + Beta: Bánh DứaThể loại: đô thị tình duyên, ngọt văn, tình hữu độc chung, 1v1, có hỗ công, HE.Nhân vật: Tư Kiêu Kỳ x Tiêu ThầnMột câu chuyện tình yêu giữa chàng bác sĩ không ngủ được cùng với tài xế xe buýt có năng lực thôi miên.Đã trãi qua hai tuần liền trong phòng cấp cứu không thể ngủ được vậy mà bác sĩ Tiêu Thần  lại ở trên xe buýt ngủ thiếp đi, do đó tài xế Tư Kiêu Kỳ không thể không dùng đủ mọi biện pháp đánh thức hắn.Sau  này, Tiêu Thần phát hiện Tư Kiêu Kỳ chính là vũ khí thôi miên siêu cấp lợi hại, cho nên Tiêu Thần đã chui vào tầng hầm nhà Tư Kiêu Kỳ.Lúc nào cũng là người ngủ hoài không tỉnh Tư Kiêu Kỳ nhìn Tiêu Thần ở trong căn phòng lớn cỡ lòng bàn tay của mình tổng vệ sinh, anh nói: “Haizz, nếu sớm hơn hai năm, tôi có thể cho cậu một tầng lầu để ở, tùy cậu lăn qua lăn lại!”.Tiêu Thần hoàn toàn để những lời này ngoài tai.Nhưng là rất nhanh sau đó Tiêu Thần đã phát hiện ra Tư Kiêu Kỳ này không phải chỉ là một người tài xế lái xe bình thường…Mà Tư Kiêu Kỳ cũng phát hiện ra mình nhặt về là một con mèo ham ngủ… Má, cái này đúng là hại người mà!Hai người đều nhận ra, đối với tình yêu trước mắt, hóa ra thời gian mới là vấn đề lớn nhất. Em gái nhà cậu, cậu đi làm tôi tan ca, tôi đi làm cậu tan ca, hai người làm sao mà nói chuyện yêu đương!Cho nên đây là câu chuyện tình yêu của một người “ngủ say như chết” và một người “ngủ hoài không được” cùng nhau bàn luận về “Trời sáng không hiểu được đêm tối”.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hành Khách Của Ta Là Thụy Thần

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.