Hàng Trí Nữ Phụ, Online Chờ Chết

Hàng Trí Nữ Phụ, Online Chờ Chết

Tác giả: Duy Khách
106 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hàng Trí Nữ Phụ, Online Chờ Chết

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hàng Trí Nữ Phụ, Online Chờ Chết thuộc thể loại Hệ Thống , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Duy Khách đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hàng Trí Nữ Phụ, Online Chờ Chết đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Mỗi quyển sách đều có nữ phụ IQ thấp làm nền cho sự tồn tại chân thiện mỹ (*) của nữ chủ, trở thành đá kê chân trên con đường tình yêu của nam nữ chủ, cả đời làm nhiều chuyện ngu xuẩn, sau khi chúc cho nam nữ chủ hữu tình nhân chung thành quyến (**) thì thành công lui thân, bi thảm cả đời.(*) chân thiện mỹ: chân lý, lương thiện, đẹp đẽ.(**) hữu tình chung nhân thành quyến: có nghĩa là cầu nguyện cho những người có tình yêu trong thiên hạ sẽ được nên đôi thành thân.Có một ngày, nữ phụ ác độc đột nhiên tự mình thức tỉnh, các cô bắt đầu tạo phản! Các cô không muốn làm nữa!Vì giữ gìn trật tự thế giới, hệ thống tìm người xuyên vào để thế thân.Thế giới thứ nhất: Nữ chủ vì cứu nam chủ mà phấn đấu quên mình, nữ phụ tránh ở một bên run bần bật xin tha ( thực ra là đang xem náo nhiệt).Nam chủ:??? Hóa ra ngươi không phải thật sự yêu ta.Nữ phụ: Rốt cuộc cũng bị phát hiện, xem ra cô công tác thật sự rất thành công. Nhân viên ưu tú cuối năm khẳng định cô sẽ có một phần.Nam chủ:?!....................

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hàng Trí Nữ Phụ, Online Chờ Chết", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 106" "Hàng Trí Nữ Phụ, Online Chờ Chết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hàng Trí Nữ Phụ, Online Chờ Chết

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.