Hắc Thánh Thần Tiêu

Hắc Thánh Thần Tiêu

Tác giả: Giả Kim Dung
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hắc Thánh Thần Tiêu

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hắc Thánh Thần Tiêu thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Giả Kim Dung đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hắc Thánh Thần Tiêu đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Xuân Hương cốc là nơi ẩn cư của gia đình Phạm Xuân Hoa , vốn là một nơi bình yên , bỗng dậy sóng ba đào .Phu thê họ Phạm bị thảm tử ,Phạm Thiếu Hoa cũng thọ trọng thương , may nhờ Hắc Thánh Thần Tiêu Du Long Tang Cửu cứu thoát để " mười năm sau quyết vì cố nhân mà báo phục mối huyết cừu " .....

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hắc Thánh Thần Tiêu", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Hắc Thánh Thần Tiêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hắc Thánh Thần Tiêu

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.