Giang Hồ Dị Giới

Giang Hồ Dị Giới

Tác giả: Cửu Long
8 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Giang Hồ Dị Giới

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Giang Hồ Dị Giới thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Cửu Long đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Giang Hồ Dị Giới đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Huyền huyễn, kỳ ảo, võ hiệpHắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long"Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm.Khi Quảng Mục Thiên và Lãnh Mạc Tà giao đấu thì bất ngờ có một lỗ đen hút hắn vào khiến hắn xuyên đến thế giới ma thuật.Điều kỳ lạ là không chỉ có mình hắn mà toàn bộ võ lâm đều xuyên qua.Mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Ma chủ lại tái xuất giang hồ với dã tâm còn lớn hơn. Mời các bạn đón xem.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giang Hồ Dị Giới", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Giang Hồ Dị Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Giang Hồ Dị Giới

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.