Ép Gả Cho Cố Tổng

Ép Gả Cho Cố Tổng

Tác giả: Kim Châm
5 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Ép Gả Cho Cố Tổng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ép Gả Cho Cố Tổng thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Kim Châm đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ép Gả Cho Cố Tổng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

“T…thua, l…lại…lại thua rồi”Giọng một người đàn ông lớn tuổi vang lên, giọng nói run rẩy khiến câu nói đứt quãng" Lại…lại một nữa, tôi…tôi xin cậu cho tôi lại lần cuối, tôi hứa đây sẽ là lần cuối cùng mà"" Ông già à, đây là lần cuối thứ bao nhiêu rồi?"Người quản lý đáp lại sự van xin ấy........

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ép Gả Cho Cố Tổng", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Ép Gả Cho Cố Tổng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ép Gả Cho Cố Tổng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.