Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây!

Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây!

6 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây!

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây! thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Kình Lạc Ngạn đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây! đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Từ nhỏ mất cha mất mẹ, không ai yêu thương, Khả Hân có thể chấp nhận.Bị ép gả cho một người tàn phế, Khả Hân cũng có thể chấp nhận.Nhưng tại sao em chồng của cô lại ngày ngày leo lên giường cô thế này!!!“Em chồng, anh đừng qua đây!”“Đêm nay nếu cô dám chạy, tôi đánh gãy chân cô.”Trong giấy đăng ký kết hôn lại là tên của cô và em chồng, chuyện này rốt cuộc là sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây!", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây!

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.