Điều Tiếu Lệnh

Điều Tiếu Lệnh

2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Điều Tiếu Lệnh

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Điều Tiếu Lệnh thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp của tác giả Tửu Tiểu Thất đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Điều Tiếu Lệnh đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Cổ Đại, Hài Hước, Huyền HuyễnDịch: Thỏ Con Lạc ĐườngNăm Cảnh Long thứ 7. Thiên hạ thái bình.Sáng sớm như thường lệ, Đường Thiên Viễn đều đến Hàn Lâm Viện báo danh. Đã vào hè, nắng đã lên cao, lúc hắn xuất môn, mặt trời cũng đã lên cao hơn nửa đỉnh đầu, ánh nắng chói chang rực rỡ tựa như một bàn tay bỏng rát,dịu dàng vuốt ve thế giới này.Ngươi hỏi hắn vì sao lại cảm nhận được mặt trời ư?Bởi vì hắn đang đứng ở trên tường đó...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Điều Tiếu Lệnh", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Điều Tiếu Lệnh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Điều Tiếu Lệnh

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.