Đầu Tư Gấp Trăm Lần, Tiên Tử, Xin Cho Ta Góp Cổ Phần

Đầu Tư Gấp Trăm Lần, Tiên Tử, Xin Cho Ta Góp Cổ Phần

Tác giả: Nộn Tể
42 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đầu Tư Gấp Trăm Lần, Tiên Tử, Xin Cho Ta Góp Cổ Phần

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Đầu Tư Gấp Trăm Lần, Tiên Tử, Xin Cho Ta Góp Cổ Phần thuộc thể loại Hệ Thống , Khác , Tiên Hiệp của tác giả Nộn Tể đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Đầu Tư Gấp Trăm Lần, Tiên Tử, Xin Cho Ta Góp Cổ Phần đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Đầu Tư Gấp Trăm Lần, Tiên Tử, Xin Cho Ta Góp Cổ Phần​Tên tiếng trung: 投资百倍返还, 仙子我想入股Tác giả: Nộn TểThể loại: Tu tiên, Hệ thống.Dịch giả: Tuấn AnhGiới thiệu truyện:Xuyên qua đến thế giới Tu Tiên, kích hoạt hệ thống đầu tư Thiên Sứ.Từ Hằng có thể nhìn thấy khí vận, phẩm tính, thành tựu tương lại của bất kỳ kẻ nào.Đầu tư vào đối phương có thể nhận được phản hồi gấp trăm lần!Đẳng cấp khí vận của đối tượng càng cao, đồ phản hồi càng trân quý!Đối với tỳ nữ tận tâm và trung thành với mình, chỉ cần một cái đầu tư là có thể trở thành Nữ Đế một phương?Đây không phải là cổ nguyên thủy trong truyền thuyết sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đầu Tư Gấp Trăm Lần, Tiên Tử, Xin Cho Ta Góp Cổ Phần", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 42" "Đầu Tư Gấp Trăm Lần, Tiên Tử, Xin Cho Ta Góp Cổ Phần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đầu Tư Gấp Trăm Lần, Tiên Tử, Xin Cho Ta Góp Cổ Phần

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.