Cùng Nhau Trị Trà Xanh

Cùng Nhau Trị Trà Xanh

Tác giả: Zhihu
4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cùng Nhau Trị Trà Xanh

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Cùng Nhau Trị Trà Xanh thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác của tác giả Zhihu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Cùng Nhau Trị Trà Xanh đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Zhihu] CÙNG NHAU TRỊ TRÀ XANHTác giả: 丸丸而已Editor: Tử SaBeta: A Tranh- ------------------Văn ánNgười chồng tổng tài bá đạo của tôi có một ánh trăng sáng mà anh ấy nhớ mãi không quên, tuy nhiên, ánh trăng sáng của anh ấy lại là một cô gái bên ngoài lúc nào cũng tỏ vẻ trong sáng, ngây thơ, nhưng thật ra rất thủ đoạn và đầy toan tính. Cô ta thích nhất là trước mặt thì tỏ ra một kiểu sau lưng lại thành một kiểu khác.Và việc mà cô ta thích làm nhất đó là chèn ép người vợ chính thức là tôi.Chỉ có điều có một việc mà tất cả mọi người đều không biết chính là, hôm qua xảy ra chút chuyện ngoài ý muốn khiến tôi cùng chồng tôi hoán đổi thân xác cho nhau.Tất cả những động tác nhỏ của cô ta nhằm chèn ép tôi thì giờ đây chồng tôi đều được lĩnh hết.Mãi cho đến một ngày, ánh trăng sáng đó mang một chai nước lọc đến trước mặt tôi, nhăn mặt nói: "A Triệt, chai này đóng nắp chặt quá, em mở không được, anh có thể mở ra giúp em được không?"Tôi: "Anh, Anh, Anh trai cô là con gà mái đang muốn đẻ trứng à? Cầm đồ đi chỗ khác, cô tin tôi bây giờ lập tức vặn đầu của cô không?"Ánh trăng sáng đứng ngây ngẩn ở đó.Còn ông chồng tổng tài của tôi lúc này lại yên lặng đưa ra một tư thế chiến thắng: "Yeahhh!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cùng Nhau Trị Trà Xanh", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Cùng Nhau Trị Trà Xanh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cùng Nhau Trị Trà Xanh

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.