Công Cuộc Giả Trai Lấy Được Phú Hào

Công Cuộc Giả Trai Lấy Được Phú Hào

Tác giả: Cung Mặc Hy
3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Công Cuộc Giả Trai Lấy Được Phú Hào

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Công Cuộc Giả Trai Lấy Được Phú Hào thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường của tác giả Cung Mặc Hy đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Công Cuộc Giả Trai Lấy Được Phú Hào đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Cung Mặc HyThể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn TìnhVì muốn chạy một khoản tiền lớn để chi trả hóa đơn điều trị của anh trai, Cố Chiêu Nghi không ngần ngại giả trai, trở thành vệ sĩ của Lệ Đế Minh.Đối mặt với tiền lương cao ngất ngưỡng này, cô dĩ nhiên tận chức tận trách với công việc, thậm chí cũng không màng tánh mạng, xông vào lửa lớn để cứu ông chủ của mình.Nhưng cô đã suy nghĩ quá đơn giản rồi!Bởi vì khi cô đi theo bên cạnh người kia, cũng vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt đẫm máu của các gia tộc.Thân thế chân thật của cô cũng từng chút lộ ra…đấu với thứ cặn bã, báo thù, còn thuận tiện lấy được ông chồng đẹp trai lạnh lùng còn nhiều tiền.Cô hỏi: “Anh biết em là con gái…từ khi nào?”“Từ sớm.”“Vậy anh thích em…từ lúc nào?”“Còn sớm hơn.”Đời này, chỉ muốn vì em thâm tình một đời.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Công Cuộc Giả Trai Lấy Được Phú Hào", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Công Cuộc Giả Trai Lấy Được Phú Hào" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Công Cuộc Giả Trai Lấy Được Phú Hào

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.