Chiến Đấu Cho Ước Mơ

Chiến Đấu Cho Ước Mơ

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chiến Đấu Cho Ước Mơ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Chiến Đấu Cho Ước Mơ thuộc thể loại Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Tiểu Long Thức Tỉnh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Chiến Đấu Cho Ước Mơ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tiểu Long Thức TỉnhThể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp, Huyền HuyễnGiới thiệu:Lý Kỳ Phong là một thiếu niên trẻ trong đội ngũ khảo cổ,trong một lần khám di tích quốc gia ngoài ý muốn xuyên không đến đại lục Phỉ Thiên.Đây là một đại lục tràn đầy bí với vô số điều kỳ lạ mà trước đây Lý Kỳ Phong chưa từng nghĩ tới,hắn nhanh chóng thích nghi và nuôi hy vọng trở về Địa Cầu.Trên con đường tìm kiếm không ngừng nâng cao sức mạnh,hắn gặp gỡ những thiếu niên mang đầy nhiệt huyết và ước mơ của riêng mình,bọn họ đồng hành cùng nhau và không ngừng tiến lên...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chiến Đấu Cho Ước Mơ", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Chiến Đấu Cho Ước Mơ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chiến Đấu Cho Ước Mơ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.