Chí Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Chí Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Tác giả: Mạch Yên
14 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chí Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Chí Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Mạch Yên đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Chí Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thế kỉ 24, Đồng thuật sư đứng ở đỉnh kim tự tháp, người người kính ngưỡng lại bỗng nhiên xuyên tới một quốc gia hạ đẳng, còn trở thành một tiểu ở phủ Trấn Quốc hầu, thiên tài tu luyện lại bất hạnh bị phế đi.Tu vi không còn, hai mắt nhìn không thấy, không còn giá trị, bị gia tộc vứt bỏ, địa vị thẳng tắp rơi xuống!!!Lạc Thanh Đồng nheo lại đôi mắt đỏ như máu, miệng cười lạnh"Lại đây! Tỷ dạy các ngươi làm người như thế nào!"Một đôi huyết đồng, ngạo thế vô song! Giảm định bảo vật, phá vỡ y độc, không gì làm không được!Hồn võ, khí dược song tuyệt, ngữ thú bày trận...Nàng dùng cả đời thuyết minh cái gì gọi là chí tôn vô song, tuyệt thế kiêu ngạo!Chỉ là trăm triệu lần không nghĩ tới lại chọc phải một tên so với nàng càng tuyệt thế yêu nghiệt!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chí Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 14" "Chí Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chí Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.