Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới

Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới

Tác giả: Lý Nhàn Ngư
19 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới thuộc thể loại Khác , Tiên Hiệp của tác giả Lý Nhàn Ngư đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Lý Nhàn NgưThể loại: Tiên HiệpDịch: ZoungHyuGiới thiệu:Nhân vật chính của chúng ta là Mao Hữu Tài, hậu duệ của một gia tộc tu chân cổ xưa, kế thừa "Liên Hoa bảo điển" của tổ tiên, do điều kiện tu luyện tại địa cầu thiếu thốn nên hắn dành 10 năm "ngâm cứu", cuối cùng dựa vào hiểu biết của mình từ bảo điển kết hợp khoa học kỹ thuật hiện đại để phi thăng, đó là dùng "kí hiệu trận" kết hợp với nguồn điện cao áp. Nhờ đó mà phi thăng thành công, nhưng khi hắn đến được tiên giới thì mới hay thời đại tu chân ở tiên giới đã qua từ lâu, thay vào đó là thời đại khoa học kỹ thuật cực kỳ hiện đại với những người máy, quang não, phi thuyền không gian... Nhưng trong cái rủi có cái may, ở tiên giới lại có điều kiện thích hợp cho hắn tu luyện thêm vào đó nền khoa học của tiên giới hoàn toàn dựa vào những "ki hiệu trận" để điều khiển mà hắn lại rất có thiên phú ở lĩnh vực này. Thế là hắn đã có vốn liếng để sinh tồn tại tiên giới............

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 19" "Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.