Bạn Gái Phúc Hắc

Bạn Gái Phúc Hắc

Tác giả: Cổ Trì
2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Bạn Gái Phúc Hắc

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Bạn Gái Phúc Hắc thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Cổ Trì đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Bạn Gái Phúc Hắc đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Khi còn nhỏ thì  anh đã từng nói với cô rằng:" dây chuyền này là của mẹ tớ, mẹ tớ nói nếu gặp người tớ thích thì hãy đưa cho người đó, tớ bây giờ rất thích cậu, từ lúc này trở đi cậu chính là người của tớ"Thời gian trôi nhanh vào 7 năm sau khi hai người gặp lại nhau anh lại nghiêm giọng nói:"Vật nhỏ, cô sẽ không chạy thoát khỏi tôi. Tôi đã định cô chính là của tôi"Cô vốn dĩ cho rằng anh chỉ là một người lướt ngang qua cuộc đời cô.Nào ngờ số phận lại sắp đặt, đùa giỡn cô khiến cô không tài nào thoát khỏi lòng bàn tay của anh... " Ta phi! Lục Phi Vũ. Anh chính là một kẻ đại biến thái, nếu như anh không thả tôi ra tôi nhất định biến anh từ thẳng thành cong..."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bạn Gái Phúc Hắc", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Bạn Gái Phúc Hắc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bạn Gái Phúc Hắc

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.