Bách Yêu Phổ 3

Bách Yêu Phổ 3

Tác giả: Sa La Song Thụ
3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bách Yêu Phổ 3

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Bách Yêu Phổ 3 thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình của tác giả Sa La Song Thụ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Bách Yêu Phổ 3 đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bách yêu phổ 3 (Full)Tác giả: Sa La Song ThọDịch: Bà Yuan (Mơ)Tiếp tục hành trình đi tìm "Bách Yêu Phổ" của ba người Quỷ Y Đào Yêu, tiểu hòa thượng Ma Nha và xà yêu Liễu Công Tử....Ở quyển hai, đám người Đào Yêu đã đến kinh thành, sau đó quyết định dừng chân tại đó. Bởi vì cuộc sống quá nghèo túng nên đám người Đào Yêu phải đi làm công cho Ti Phủ, nơi mà trong truyền thuyết đồn rằng "Diêm Vương đoạn sinh tử, Ti Phủ giải thị phi", và trở thành một phần của Ti Phủ. Bắt đầu đầu từ một tiểu yêu quái không mời mà đến nhất quyết bắt Ti Cuồng Lan phải ra mặt giúp đỡ, đám người Đào Yêu hợp tác với hai huynh đệ Ti Gia, Bảo vệ chính nghĩa, trừ gian diệt ác, hàng phục yêu ma. Họ trị bệnh cho những yêu quái yêu đuối mà lương thiện, cũng giải quyết những khó khăn của những con người xung quanh, chứng kiến vô số câu chuyện niềm vui nước mắt của chúng, có ly biệt có sầu đau, có ai oán cùng có dịu dàng. Mà trong quá trình ở chung với những người của Ti Phủ, trái tim thiếu nữ của Đào Yêu lại rung động rồi! Xem ra tiểu cô nương không bận tâm bất cứ thứ gì trên đời cũng đã bắt đầu trở nên nghiêm túc...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bách Yêu Phổ 3", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Bách Yêu Phổ 3" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bách Yêu Phổ 3

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.