Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi

Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi

75 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả U Nguyệt Như Yên đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

U Nguyệt Như Yên – 幽月如烟<Edit truyện: ngocquynh520 Beta: G3m + Tiểu Nhã + blackcat_1987 + nuhongbanmaiNàng là một tiểu thư được cưng chiều hết mực, hạnh phúc hơn là được bạn trai vô cùng yêu thương, một cuộc sống bao người mơ ước. Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài của những giả tạo, từ phản bội này chồng chất phản bội khác đã làm nàng xuống địa ngục.Nàng được xuyên không trở thành công chúa, nhưng đắng thay lại là công chúa của nước bại chiến. Nàng bị cưỡng chiếm thân thể phục tùng, bị ép xăm chữ...sau đêm hôm ấy nàng được phong là Luyến phi.Hắn là đế vương trẻ tuổi của Long Đằng Quốc tên là Long Ngự Tà, tuấn tú vô cùng, hoàn mỹ như một vị thần, dung mạo không chút khuyết điểm, nhưng lại giống như ma vương dưới địa phủ, như ác ma Tu La tái thế, lạnh lẽo âm tàn, tàn bạo khát máu, lấy nhục nhã hành hạ nàng là niềm vui thú lớn nhất của hắn! Mời các bạn theo dõi truyện Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi sẽ rõ hơn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 75" "Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.