Anh Hùng Ngục Giam

Anh Hùng Ngục Giam

Tác giả: Hoàng Hoa Dật
15 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Anh Hùng Ngục Giam

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Anh Hùng Ngục Giam thuộc thể loại Đô Thị , Khoa Huyễn của tác giả Hoàng Hoa Dật đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Anh Hùng Ngục Giam đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Dịch:  huntercd - doccokiemmt (370 trở lại), Quang Nguyen (371 trở đi)Một bóng người ngồi xếp bằng giữa bóng tối, trầm tĩnh như một pho tượng phật đà. Quanh hắn là khung cảnh phòng giam âm u, không khí tràn lan một mùi ẩm mốc.Nơi đây không có bất cứ vật dụng gì, ngay cả người nói chuyện cũng không có, phạm nhân cứ ngồi như vậy ngày này qua tháng nọ, cho đến khi trầm uất mà chết thì thôi.Nhưng, người này lại bất đồng, hắn không hề tuyệt vọng, ngược lại còn đang chờ một cơ hội!Đúng lúc này, ánh rạng đông của sáng sớm mọc lên, đi qua khe cửa sổ cỡ nắm tay trên tường, mông lung chiếu vào, giống như một đạo thánh quang đâm phá bóng tối trong phòng giam, bao phủ trên người hắn, làm mái tóc trên đầu của hắn nhuộm thành sắc vàng óng ánh, ấm áp thần thánh, dường như một pho tượng phật đà đang niết bàn.Rồi đột nhiên, người này mở mắt, giống như phật đà niết bàn hoàn tất, hồi sinh lại, nhà tù tối đen tựa như cũng sáng ngời theo!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Anh Hùng Ngục Giam", nơi mà câu chuyện của "Đô Thị" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 15" "Anh Hùng Ngục Giam" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Anh Hùng Ngục Giam

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.