Âm Dương Tiên Sinh

Âm Dương Tiên Sinh

1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Âm Dương Tiên Sinh

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Âm Dương Tiên Sinh thuộc thể loại Huyền Huyễn , Linh Dị , Tiên Hiệp của tác giả Hạo Đãng Nhất Sinh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Âm Dương Tiên Sinh đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Âm Dương Tiên Sinh của tác giả Hạo Đãng Nhất Sinh. Từ xưa đến nay, người học thuật đều phải chịu ngũ tệ tam khuyết ước thúc.Cái gọi là năm tệ, không ngoài: "Góa, quả, cô, độc, tàn." Tam thiếu nói trắng ra chính là: "Tiền, mệnh, quyền"Đây là thiên mệnh, cái gọi là thiên mệnh không thể trái, lại cũng không tránh được sẽ có tâm thuật bất chính người khởi tà tâm, muốn nghịch thiên sửa mệnh..

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Âm Dương Tiên Sinh", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Âm Dương Tiên Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Âm Dương Tiên Sinh

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.