All You Need Is Kill

All You Need Is Kill

31 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện All You Need Is Kill

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện All You Need Is Kill thuộc thể loại Dị Giới , Khoa Huyễn , Light Novel của tác giả Hiroshi Sakurazaka đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện All You Need Is Kill đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

All You Need Is Kill (Chỉ việc giết là được) là một bộ Light Novel thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do Hiroshi Sakurazaka sáng tác và được vẽ minh họa bởi Yoshitoshi Abe. Light Novel này đã được chuyển thể thành manga và thành phim 'Edge of Tomorrow' được công chiếu vào giữa năm 2014.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "All You Need Is Kill", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 31" "All You Need Is Kill" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay All You Need Is Kill

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.