Ác Ma Doanh Địa

Ác Ma Doanh Địa

Tác giả: VCT
2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ác Ma Doanh Địa

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ác Ma Doanh Địa thuộc thể loại Dị Giới , Đô Thị , Huyền Huyễn của tác giả VCT đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ác Ma Doanh Địa đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: dị giới, đô thị, võng du,huyền huyễnNgười xưa có câu rượu vào hại thân, vậy mà Tiêu Phàm không từ bỏ được cảm dỗ đã thầm men say làm cho hệ thống mặc định hắn là thành phần "không bình thường",cho nên đã bị ném vào doanh địa tập hợp rặt một lũ "không bình thường" chính hiệu. Một thiên tài player như hắn phải chịu cảnh sống chung với lũ người chơi vô cùng biến thái trong trận doanh Ác Ma.Chị đại quyến rũ cuốn hút là một kẻ cuồng S (1).Em gái mắt kính điềm tĩnh lại là một kẻ cuồng M (2).Cô bé dễ thương hiền lành nhà bên cạnh là kiểu người hai mặt.Cô em đáng yêu ngọt ngào thì mắc chứng sợ hãi vô cùng nặng.Chỉ có một cô nàng xinh đẹp, trông có vẻ bình thường nhất thì lại bình tĩnh nói với hắn: "Xin lỗi, anh nhầm rồi, tôi là nam. Tôi chỉ thích giả nữ chút thôi.""Chỉ thích một chút cái đầu anh anh ấy!" Tiêu Phàm thật muốn ôm mặt thét dài.Kết quả là từ đó về sau Tiêu Phàm phải trải qua cuộc sống của người bình thường trong xã hội biến thái. Xã hội sẽ đồng hóa hắn? Hay bản thân hắn sẽ lật trời thay đổi xã hội đó đây? Tất cả sẽ được giải đáp theo từng chương truyện của "Ác Ma Doanh Địa".Hãy cùng nhóm dịch chúng tôi theo dõi từng bước chân của Tiêu Phàm nhé!!!!Chống chỉ định: - Cho những bạn vừa ăn vừa đọc truyện nhé. Vì có thể bạn sẽ phải lau màn hình thường xuyên với những màn khó đỡ của nhân vật đấy.- Cho những bạn nghiêm túc, không thích truyện hài hước và cuốn hút theo từng chương nhé!!! Vì đã đọc thì sợ chẳng khép được miệng đâu!- Cho những bạn không có thời gian rảnh nhé, vì nó sẽ khiến bạn "nghiện" khá nhanh đấy.Còn nếu bạn là người miễn nhiễm với các Lưu ý trên thì còn chờ gì mà không nhảy hố cùng chúng tôi nào!!!^^Ghi chú(1) + (2): SM: S là viết tắt của Sadist có nghĩa là người bạo dâm hay còn gọi là ác dâm. Con M là viết tắt của từ Masochist là người cuồng dâm, thống dâm.Ngoài ra nó cũng có thể là S: Servant có nghĩa là người hầu còn M: Master là chủ nhân.Dù cho bạn có hiểu nó theo cách nào đi nữa thì ở đây SM luôn thể hiện một mối liên hệ giữa một cặp người trong đó một người luôn thích thú khi được hành hạ người khác, người còn lại thì hứng thú và hạnh phúc khi được đối phương hành hạ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ác Ma Doanh Địa", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Ác Ma Doanh Địa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ác Ma Doanh Địa

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.