Kiếm Vực Vô Địch

Chương 133: C133: Tự bạo

Trước Sau

"Kiếm Tông kiếm kỹ, không gì hơn cái này!"

Hứa Ngôn dùng ngón tay nhẹ nhàng lau đi trên thân kiếm còn sót lại máu tươi, nhìn lên trước mặt Đổng Vô Thương thản nhiên nói.

Đổng Vô Thương nhìn về phía một bên Triệu Hàn tháng, thấy đối phương bị Quỷ Thủ đánh liên tục bại lui, lập tức hít sâu một hơi, trong mắt lóe lên một vòng quyết tuyệt, chợt, trong cơ thể Huyền khí điên cuồng tuôn ra động, dần dần, hắn bụng càng lúc càng lớn...

Nhìn thấy một màn này, Hứa Ngôn nheo mắt, thất thanh nói: "Tự bạo, ngươi lại để cho tự bạo, Đổng Vô Thương ngươi điên!" Vừa nói, thân hình nhanh lùi lại.

Một bên ở kịch chiến Quỷ Thủ cùng Triệu Hàn tháng lúc này cũng dừng lại, hai người nhìn thấy Đổng Vô Thương này từ từ lớn lên bụng lúc, hai người đều là sắc mặt kịch biến, sau đó như là Hứa Ngôn hướng về sau nhanh chóng thối lui.

"Mở ra kết giới, mau mở ra kết giới!"

Khi thối lui đến kết giới lúc, Quỷ Thủ đối Hứa Ngôn điên cuồng kêu lên.

Hứa Ngôn lúc này sắc mặt tức là khó coi, hắn cũng muốn mở ra kết giới, nhưng mà kết giới này há lại nói mở ra liền mở ra? Không để ý tới Quỷ Thủ, Hứa Ngôn xoay tay phải lại, một mặt che kín băng tinh to lớn thuẫn bài xuất hiện ở trước mặt hắn, cùng lúc đó, hắn lại vội vàng thi triển ra Huyền khí che đậy, tựa hồ cảm thấy chưa đủ, lại lấy ra một kiện Huyền Giáp bộ trên người mình.

Một bên Triệu Hàn tháng tốc độ cũng không chậm, cầm mình phòng ngự Huyền Bảo đều lấy ra.

Nhìn thấy hai người đều xuất ra Huyền Bảo, Quỷ Thủ dường như cũng biết muốn đem kết giới che đậy mở ra là không thể nào, lập tức cũng không ở nói nhảm, tay phải vung lên, một mặt như cùng người Bì Bì giáp bao trùm ở trên người hắn.

"Tối, hết thảy đều tối, mọi người cùng nhau chết đi!"

Nhìn xem ba người, Đổng Vô Thương sắc mặt dữ tợn, điên cuồng cười ha hả.

Kỳ thật hắn cũng không muốn tự bạo, nhưng là hắn căn bản không có cách, tiếp tục nữa, hắn là chết chắc. Quỷ Tông có loại bí pháp, có thể giam cầm một người linh hồn, nếu như hắn chết, Quỷ Thủ khẳng định hội thi triển bí pháp cầm linh hồn hắn khống chế lại, đến lúc đó, vậy hắn là chân chính sống không bằng chết, không, là vĩnh thế không được siêu sinh!

Cho nên, hắn lựa chọn tự bạo, mọi người đồng quy vu tận!

Ngay tại Đổng Vô Thương lựa chọn tự bạo một khắc này, Tần Tịch Nguyệt cũng là biến sắc, sau đó không chút nghĩ ngợi lôi kéo Dương Thiên Diệp liền lui về sau, thẳng đến rời đi gian kia mật thất hơn năm mươi trượng sau mới dừng lại.

"Vương giả cảnh cường giả tự bạo khủng bố như vậy?" Nhìn xem sắc mặt hơi tái Tần Tịch Nguyệt, Dương Thiên Diệp Vấn Đạo.

"Oanh!"

Tần Tịch Nguyệt đang chuẩn bị nói chuyện, đúng lúc này, một đạo nổ vang rung trời âm thanh bất thình lình từ đằng xa truyền đến, chợt, một trận núi dao động động, phảng phất phát sinh chấn.

Dương Thiên Diệp đang chuẩn bị nói chuyện, đúng lúc này, một cỗ khí lãng bất thình lình từ trong thông đạo vọt tới, Dương Thiên Diệp biến sắc, kiếm ý phun ra ngoài, chống cự lại này cỗ khí sóng.

"Bành!"

Một tiếng vang trầm, khí lãng tiêu tán trên không trung.

"Ngươi bây giờ biết khủng bố a?" Tần Tịch Nguyệt trầm giọng hỏi.

Dương Thiên Diệp đồng ý gật gật đầu, cách xa nhau xa như vậy, đối phương tự bạo sinh ra dư ba cũng còn có thể lan đến gần nơi này, bởi vậy có thể thấy được, này trong mật thất khủng bố! Đồng thời trong lòng âm thầm quyết định, về sau tuyệt đối không thể cho đối thủ bất cứ cơ hội nào, liền như lúc trước, cái kia Hứa Ngôn nếu như không nói nhảm, trực tiếp động thủ, này Đổng Vô Thương đâu còn có thể tự bạo?

"Về sau ngươi nếu là cùng đối phương chiến đấu, đối phương tự bạo, dù là đối phương chỉ là một cái Tiên Thiên cảnh, ngươi cũng phải lập tức rời đi, hiểu chưa?" Tần Tịch Nguyệt nhìn xem Dương Thiên Diệp, chân thành nói.

Nghe vậy, Dương Thiên Diệp trong lòng ấm áp, sau đó cười cười, nói: "Yên tâm, ta không phải một cái tự phụ người! Đúng, cái kia Đổng Vô Thương tự bạo, vì sao nơi này không có bị phá hư?"

Tần Tịch Nguyệt nhìn chung quanh một chút, sau đó nói: "Nếu như ta không có đoán sai lời nói, nơi này hẳn là có loại kỳ dị năng lượng, nhưng đến tột cùng là cái gì, ta cũng không biết, trên người ngươi nữ nhân kia có lẽ biết, ngươi hỏi nàng một chút?"

"Hỏi nàng?" Dương Thiên Diệp khẽ giật mình, sau đó lắc đầu, nói: "Quên đi, nàng muốn chỉ thành thành thật thật cho ta ở bên trong ngốc một năm trước là được rồi. Đúng, ngươi tại sao từ trước tới giờ không hỏi nàng đến cùng ở trên người của ta chỗ nào đâu?" Hắn không tin Tần Tịch Nguyệt không đối trên người hắn bí mật hiếu kỳ, chỉ là tất nhiên hiếu kỳ, vậy tại sao không hỏi đâu?

"Mỗi người đều có bí mật, không phải sao?" Tần Tịch Nguyệt nhạt tiếng nói.

Dương Thiên Diệp gật gật đầu, cười nói: "Cùng người thông minh hợp tác cũng là tốt!"

Tần tịch nhìn Dương Thiên Diệp liếc một chút, sau đó nói: "Hiện tại chúng ta đi thu thập mấy tên kia đi!"

Bạn đang đọc bộ truyện Vô Địch Kiếm Vực tại truyen35.com

"Mấy người bọn hắn còn chưa có chết?" Dương Thiên Diệp kinh ngạc nói.

"Vĩnh viễn chớ xem thường vương giả cảnh cường giả!" Tần Tịch Nguyệt nhìn xem Dương Thiên Diệp, chân thành nói: "Ta biết thực lực ngươi rất mạnh, có khiêu chiến vượt cấp thực lực, nhưng là ngươi ngàn vạn phải nhớ kỹ, không nên xem thường bất kỳ một cái nào vương giả cảnh cường giả, phải nói không nên xem thường bất kỳ một cái nào đối thủ của ngươi, thế gian này có rất nhiều người cũng là chết ở mình chủ quan cùng khinh địch lên!"

[ truyen cua tui N

Et ] Dương Thiên Diệp đưa tay ở Tần Tịch Nguyệt trước mắt lắc lắc, cười nói: "Ngươi làm sao bất thình lình quan tâm như vậy lên ta đến? Đừng nói cho ta, ngươi thật thích ta."

"Không được sao?" Tần Tịch Nguyệt nói xong câu này, sau đó liền xoay người hướng phía lúc trước gian kia mật thất đi đến.

Dương Thiên Diệp khẽ giật mình, sau đó lắc đầu cười cười, cũng là vội vàng đuổi theo qua.

Khi hai người một lần nữa trở lại gian kia mật thất nhìn thấy giữa sân tràng cảnh lúc, Dương Thiên Diệp nheo mắt, bởi vì quỷ kia tay cùng Hứa Ngôn, còn có Triệu Hàn tháng thật còn chưa có chết, tuy nhiên ba người lúc này rõ ràng không dễ chịu.

Ở Hứa Ngôn trước mặt, cái kia mặt to lớn đã vỡ thành một đống mảnh vụn, hắn quần áo trên người cũng là rách tung toé, lộ ra bên trong mang theo máu tươi da thịt, về phần nguyên bản đi theo hắn ba người kia, lúc này đã trở thành một đống toái thi; Quỷ Thủ áo bào đen không, lộ ra này tái nhợt không có huyết sắc gương mặt, đặc biệt là này một đôi tay, đã theo Thuần Bạch Sắc biến thành tinh hồng sắc...

Giữa sân bắt mắt nhất vẫn là này Triệu Hàn tháng, Triệu Hàn tháng lúc này thân trên chỉ còn lại có một kiện nội y, với lại cái này nội y còn không hoàn toàn, có một bên sơn phong không hề cố kỵ bại lộ trên không trung, hạ thân váy cũng là rách tung toé, lộ ra mảng lớn mảng lớn xuân quang....

Nhìn thấy ba người chật vật dạng, trốn ở nơi hẻo lánh nơi Dương Thiên Diệp trong mắt lóe lên một vòng hàn quang, liền chuẩn bị động thủ.

Tần Tịch Nguyệt kéo tay hắn, sau đó lắc đầu, nói khẽ: "Đầu tiên chờ chút đã, ba người này khẳng định còn sẽ phát sinh mâu thuẫn, chúng ta không ngại lại xem trước một chút!"

Nghe vậy, Dương Thiên Diệp do dự dưới, sau đó gật gật đầu.

Giữa sân, Hứa Ngôn tay lấy ra phù lục đập trên người mình, một lát sau, hắn mở hai mắt ra, sau đó nhìn về phía Quỷ Thủ, cái sau cũng là mở hai mắt ra, sau đó khẽ gật đầu.

"Nếu như các ngươi không sợ ở kinh lịch trải qua một lần vương giả cảnh tự bạo, vậy thì cứ việc động thủ!" Đúng lúc này, Triệu Hàn tháng mở hai mắt ra, nhìn xem Quỷ Thủ cùng Hứa Ngôn âm thanh lạnh lùng nói.

Nghe vậy, Hứa Ngôn cùng Quỷ Thủ hai người nheo mắt, tuy nhiên bọn họ lúc này sống sót, nhưng là hai người lúc này trong cơ thể đã bị thương nặng, liên thủ giết Triệu Hàn tháng vẫn là có thể, nhưng nếu như Triệu Hàn tháng thật lựa chọn tự bạo, này hai người bọn họ lần này liền thật quá thay.

"Đừng cho là ta làm không được!" Triệu Hàn tháng lần nữa lạnh giọng nói: "Cùng rơi vào Quỷ Thủ trong tay, trở thành trong miệng hắn chi vật, còn không bằng lựa chọn tự bạo, mang theo các ngươi cùng đi Minh Giới, các ngươi cảm thấy thế nào?"

"Thở ra!"

Lúc này, Hứa Ngôn nhẹ giọng cười một tiếng, nói: "Triệu tiên tử nói giỡn, ta lúc trước cũng đã nói, ta đối Triệu tiên tử không có ác ý gì. Chỉ cần Jung hiện tại đáp ứng không đem hôm nay sự tình nói ra, Triệu tiên tử tùy thời có thể lấy rời đi!"

"Hứa Ngôn..." Một bên Quỷ Thủ trầm giọng nói: "Trong thiên hạ, chỉ có chân chính hồn phi phách tán người mới có thể đủ bảo thủ bí mật, nếu như nàng sau khi rời khỏi đây cầm nơi này sự tình nói ra, chắc hẳn Kiếm Tông người nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ, ta ngược lại thật ra không quan trọng, dù sao ta Quỷ Tông giết hắn Kiếm Tông người, thiên kinh địa nghĩa, với lại ta tông môn không chỉ có sẽ không xử phạt ta, sẽ còn ban thưởng ta. Nhưng là ngươi thì sao? Ngươi Nguyên Môn hội ban thưởng ngươi sao?"

"Triệu tiên tử hội bảo thủ bí mật, đúng không?" Hứa Ngôn nhìn xem Triệu Hàn tháng, cười nói.

"Đương nhiên!" Triệu Hàn tháng cũng cười nói.

"Hứa...." Quỷ Thủ còn muốn nói điều gì.

Hứa Ngôn nhìn xem Quỷ Thủ, cắt ngang Quỷ Thủ lời nói, lạnh lùng nói; "Ngươi Quỷ Thủ còn có thể trải qua được một lần tự bạo sao?"

Nghe vậy, Quỷ Thủ nghẹn lời.

Triệu Hàn tháng cười lạnh một tiếng, sau đó nói: "Có thể mở ra kết giới che đậy a?"

"Đương nhiên!" Hứa Ngôn cười cười, sau đó nói: "Chỉ là Triệu tiên tử ngươi cũng nhìn thấy, ta ba cái đồng môn đều chết đi, muốn muốn mở ra kết giới này che đậy, còn cần chúng ta ba người hợp lực, không phải vậy chỉ có chờ một lúc lâu sau, kết giới này che đậy tự động giải trừ! Ngươi nhìn..."

Triệu Hàn tháng nhìn một chút này đã trở thành một đống thịt nát mấy tên Nguyên Môn đệ tử, sau đó nói: "Hi vọng ngươi đừng có đùa hoa chiêu gì!"

"Đây là đương nhiên!" Hứa Ngôn cười nói.

Trước Sau

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.