Hàng Trí Nữ Phụ, Online Chờ Chết

Chương 98: Nam nữ chủ thân thể thay đổi (7)

Trước Sau

Diệp Vi đối Liễu Chân Chân thời điểm liền không có sắc mặt tốt, giờ phút này nhìn nàng lại còn nghĩ đến Thẩm Nhiên trước mặt xum xoe, nàng đối với địch ý của nàng càng nặng, lúc này liền phất tay đuổi người!

Nàng bộ kia bộ dáng như lâm đại địch, càng trêu đến Trần Hạo cười lạnh liên tục, xem kịch vui giống như nhìn xem nàng châm chọc nói: "Người ta muốn nhìn chính là Thẩm Nhiên, cũng không phải ngươi, Thẩm Nhiên đều không có lối ra đuổi người, ngươi có tư cách gì đuổi người ta đi? Ngươi tính là cái gì?"

Diệp Vi không thèm nói đạo lý nói: "Ta mặc kệ, ta liền không cho phép Liễu Chân Chân đi xem Thẩm Nhiên!"

Trần Hạo xoẹt một tiếng, đối Liễu Chân Chân giơ lên cái cằm: "Đi, ta mang ngươi đi vào."

Liễu Chân Chân nhìn xem Diệp Vi lại nhìn về phía Trần Hạo: "?"

Trần Hạo: "Ngây ngốc lấy làm gì, ngươi không phải muốn đi nhìn Thẩm Nhiên sao?"

Liễu Chân Chân còn chưa lên tiếng, Diệp Vi trước một bước tức giận đến giơ chân, "Ngươi cút ngay cho ta. Không cho phép đi, ta không cho phép nàng đi xem Thẩm Nhiên!"

Trần Hạo đây là có chuyện gì, nàng tại cho nam nữ chủ thiết trí chướng ngại, để cho nam chính biết nữ chính vì gặp hắn thụ bao lớn ủy khuất, Trần Hạo ở đây sính cái gì có thể? Bất quá nàng nói như vậy giống như cũng không đúng, Trần Hạo giống như cũng không sai? Dù sao Trần Hạo là nam phụ, đau lòng nữ chính, che chở nữ chính cũng là nên.

Trong lúc nhất thời Diệp Vi cũng có thể hiểu được Trần Hạo, dù sao mỗi người quản lí chức vụ của mình nha.

Trần Hạo bị Diệp Vi trong mắt đột nhiên lộ ra lý giải kinh ngạc một chút, chờ hắn nháy mắt lại nhìn, lại là Diệp Vi ngang ngược càn rỡ bộ dáng, giống như vừa rồi trong nháy mắt đó đều là ảo giác của hắn.

Trần Hạo trong lòng càng phiền, căn bản không để ý Diệp Vi, hắn kéo lại Liễu Chân Chân, nhìn cũng không nhìn Diệp Vi, mang theo nàng liền hướng trong phòng bệnh đi.

Xuyên thành Liễu Chân Chân Thẩm Nhiên: "..."

Hắn liếc mắt, dùng sức kéo một cái đem mình tay từ Trần Hạo trong tay rút ra, "Không cần, ta muốn đi gặp Thẩm Nhiên, còn cần hỗ trợ của ngươi sao?"

Trần Hạo: Không phân biệt tốt xấu không biết nhân tâm tốt??

Diệp Vi trong nháy mắt càng thêm đồng tình Trần Hạo, nhìn, lấy chính là nam phụ hạ tràng.

"Cũng không cần đồng ý của ngươi."

Chỉ thấy "Liễu Chân Chân" lúc này liền cho "Thẩm Nhiên" gọi điện thoại, "Uy, Thẩm Nhiên, ta tại cửa ra vào."

Diệp Vi: "...???"

Trần Hạo: "......"

Đại khái là một lát sau, nguyên bản nằm ở trên giường nghỉ ngơi Thẩm Nhiên dĩ nhiên thật sự ra, đối mặt Liễu Chân Chân di khí sai sử đến có thể nói là phách lối thái độ, hắn không có sinh khí cũng không có nổi giận, cái kia trương có thể xưng xong khuôn mặt đẹp bên trên chỉ là có chút không thể làm gì: "Nói cho ngươi không có việc gì, không có thương tổn đến gân cốt, ngươi đừng lo lắng..." Nói được nửa câu, mới nhìn rõ "Liễu Chân Chân" sau lưng lại còn đứng đấy hai người, một cái Diệp Vi, một cái Trần Hạo.

Trần Hạo mặt không thay đổi nhìn lại lấy hắn.

Diệp Vi tức giận đến nghiến răng, giờ phút này gặp "Thẩm Nhiên" nhìn về phía nàng, lúc này liền lộ ra một cái đơn thuần vẻ mặt vô tội đến, nàng còn rất quan tâm tiến lên quan tâm nói: "Thẩm Nhiên, ngươi làm sao lại xuống giường nha? Mặc dù bị thương không nặng, nhưng đến cùng vẫn là thương tổn tới, ngươi muốn nằm trên giường nghỉ ngơi thật tốt nha."

Liễu Chân Chân đã thành thói quen Diệp Vi "Hỏi han ân cần", "Dịu dàng cẩn thận", lúc này đã có thể ứng đối tự nhiên, nhàn nhạt nói: "Không có việc gì."

Diệp Vi nói: "Sao có thể không có việc gì đâu? Đi vào trước nằm, có cái gì đợi lát nữa lại nói."

Xuyên thành Thẩm Nhiên Liễu Chân Chân bị Diệp Vi vịn trở lại ngồi trên giường dưới, còn chân chính Thẩm Nhiên chính ôm ngực đứng ở một bên mài răng quan sát, hắn lạnh xoẹt một tiếng, Diệp Vi cái này kẻ hai mặt thật đúng là sẽ trang.

A, đừng tưởng rằng dạng này hắn liền sẽ cảm động, hắn đã xem thấu diện mục thật của nàng, nàng không có khả năng lừa gạt đến hắn!

Thế nhưng là nói thật sự, nhìn xem Diệp Vi đối với "Mình" hỏi han ân cần, cái loại cảm giác này thật là có một chút vi diệu.

Trần Hạo cũng tại mài răng, hắn vốn là muốn đi, dù sao mắt không thấy tâm không phiền, bởi vì Diệp Vi từ nhỏ đến lớn liền kiêu căng ương ngạnh không có gì tốt tính tình, đối hắn lúc lớn tính tiểu thư cũng là nói đến là đến, chỉ có Thẩm Nhiên ―― chỉ có tại Thẩm Nhiên trước mặt, Diệp Vi sẽ đem mình biến thành một cái ôn ôn nhu nhu tiểu thục nữ.

―― nàng sẽ làm hắn vui lòng, làm bất luận cái gì hắn thích sự tình, vì làm hắn vui lòng, cũng nguyện ý làm bất cứ chuyện gì.

Giờ phút này hắn nhìn xem Diệp Vi kia làm ra vẻ bộ dáng liền khó chịu hoảng, bữa cơm đêm qua đều muốn phun ra.

"Nôn ――" nghĩ như vậy, hắn thật đúng là làm cái nôn mửa tư thế. Diệp Vi cơ hồ là lập tức liền nhìn sang, nàng trừng Trần Hạo một chút: Đừng cho nàng quấy rối!

Trần Hạo: Ha ha.

...

Diệp Vi đối với Thẩm Nhiên là thật sự ân cần đầy đủ, nàng nhìn xem Thẩm Nhiên lần nữa nằm xuống, tranh thủ thời gian rót cho hắn chén nước, đưa tới đầu giường: "Thẩm Nhiên, ngươi khát không khát nha, uống nước đi."

Liễu Chân Chân nhìn một chút chén nước, muốn lạnh nói cự tuyệt, thế nhưng là nàng hiện tại là Thẩm Nhiên, hơn nữa nhìn Diệp Vi cặp kia tràn đầy quan tâm con mắt, lối ra câu chuyện lại xoay chuyển cái ngoặt: "Cảm ơn, đặt vào đi."

Diệp Vi đem chén nước để qua một bên, lại hỏi hắn có đói bụng không? Đói đến lời nói nàng để cho người ta đưa chút ăn tới. Dù sao chơi bóng thể lực tiêu hao lớn.

Liễu Chân Chân bắt đầu đuổi người: "Ta không đói bụng, các ngươi trở về đi, ta nghỉ ngơi một hồi liền tốt."

Trần Hạo nghe vậy nhìn về phía "Thẩm Nhiên", hắn nhíu nhíu mày, cảm thấy lúc này Thẩm Nhiên có chút kỳ quái.

―― Thẩm Nhiên lúc nào nói chuyện khách khí như vậy rồi?

Bất quá rất nhanh hắn liền không có loại ý nghĩ này, bởi vì Diệp Vi lại làm yêu.

Diệp Vi quay đầu liền bắt đầu đuổi người, bất quá tại Thẩm Nhiên trước mặt ngữ khí của nàng có thể nói được là phi thường ôn nhu: "Thẩm Nhiên muốn nghỉ ngơi, Liễu Chân Chân, Trần Hạo, các ngươi liền đi trước đi."

Trần Hạo:... Ngươi thật đúng là tự giác.

Xuyên thành Liễu Chân Chân Thẩm Nhiên:...

Thẩm Nhiên liền không thể gặp Diệp Vi cái này hai mặt bộ dáng, lúc này liền nhìn xem Liễu Chân Chân, nói: "Thẩm Nhiên, ta muốn lưu lại cùng ngươi."

Liễu Chân Chân: "...???"

Nàng mờ mịt nhìn về phía Thẩm Nhiên, lời này của ngươi là có ý gì? Thẩm Nhiên khẽ mỉm cười một cái, nháy nháy mắt nhìn xem nàng, mặc dù không nói chuyện, có thể hắn trong ánh mắt ý tứ rất rõ ràng, nàng là nếu dám cự tuyệt, liền đợi đến nhìn!

Liễu Chân Chân giật giật khóe miệng: "Há, theo ngươi."

Thẩm Nhiên lập tức mỉm cười nhìn nói với Diệp Vi: "Ngươi nhìn Thẩm Nhiên đều để ta lưu lại cùng hắn đâu, không bằng các ngươi đi trước a?"

Hắn coi là lấy Diệp Vi tính tình, nhất định sẽ tức giận đến giơ chân, hận không thể đánh cho hắn một trận hả giận, ai ngờ Diệp Vi dĩ nhiên không có, ngược lại cười đi đến trước mặt nàng, ôn ôn nhu nhu nói với nàng: "Chân Chân, ngươi đừng như vậy tùy hứng, Thẩm Nhiên ngày hôm nay rất mệt mỏi, lại bị thương, cần nghỉ ngơi. Ngươi lưu lại sẽ đánh nhiễu đến hắn, chúng ta liền đi về trước lên lớp a? Không vậy?"

Thẩm Nhiên: "........." Hắn một thân nổi da gà đều muốn đứng lên! Đừng nói Thẩm Nhiên, liền ngay cả Liễu Chân Chân đều cho giật nảy mình.

Thẩm Nhiên tại Liễu Chân Chân trong thân thể thời điểm, nơi nào thấy qua như thế "Ôn nhu quan tâm" Diệp Vi a, bộ dáng này không phải dùng mặt trời Đại Tây bên cạnh ra có thể hình dung, bởi vì đây quả thực là kinh khủng! Hắn đều nhanh dọa cho điên rồi, trực giác Diệp Vi là bị quỷ lên thân, phản xạ có điều kiện lui lại một bước!

Diệp Vi còn rất nghi hoặc nói: "Thế nào a?"

Thẩm Nhiên:... Có thể làm sao, còn không phải bị ngươi dọa sợ? Diễn kỹ này không đi làm diễn viên đều đáng tiếc ha ha.

Đừng nói Thẩm Nhiên, liền ngay cả vừa mới trông thấy Diệp Vi khó xử Liễu Chân Chân Trần Hạo đều nhịn không được kéo ra khóe miệng, châm chọc nói: "Nhìn ngươi bộ dáng này, ngươi cùng Liễu Chân Chân quan hệ cũng không tệ lắm a?"

Diệp Vi biết Trần Hạo đang tố khổ nàng, vụng trộm trừng mắt liếc hắn một cái, mỉm cười nói: "Đúng thế, chúng ta thế nhưng là ở chung được hai năm bạn học đâu, có thể không tốt sao?" Nàng cũng thông minh, không lắm miệng hỏi một câu "Đúng không Liễu Chân Chân?", bằng không thì lấy Thẩm Nhiên tính tình, lúc này thật có thể đem đài cho nàng phá hủy, làm cho nàng sượng mặt!

Trần Hạo: "Nguyên lai là ở chung được hai năm bạn học a, vừa mới ở ngoài cửa thời điểm, ta còn tưởng rằng các ngươi là kết liễu hai năm thù kẻ thù đâu?"

Diệp Vi uy hiếp nhìn về phía Trần Hạo, nghi ngờ nói: "Cái gì? Ngươi đang nói cái gì ta làm sao nghe không hiểu?"

Trần Hạo: "Nghe không hiểu? Khả năng ngươi là thiểu năng đi."

Diệp Vi: "......" Tất cả mọi người là đồng sự, ngươi liền không thể lương thiện điểm?:)

Thẩm Nhiên liền vượt phát giác Diệp Vi người này rất có thể xếp vào, rõ ràng trước đó còn đối hắn hô to gọi nhỏ đâu, ai biết được "Thẩm Nhiên" trước mặt, nàng liền đổi phó gương mặt? Nếu không phải hắn lúc này tại Liễu Chân Chân trong thân thể, hắn đều muốn bị nàng lừa gạt!

Hắn tranh thủ thời gian cho Liễu Chân Chân đưa mắt liếc ra ý qua một cái, làm cho nàng đem Trần Hạo cùng Diệp Vi đuổi đi, hắn hiện tại là Liễu Chân Chân, Liễu Chân Chân là cái thấp cổ bé họng, không quan trọng gì tiểu nhân vật, nói lời căn bản không quản dùng.

Liễu Chân Chân tự nhiên cũng muốn thanh tĩnh một chút, nàng lạnh lùng nói: "Tốt, các ngươi đều đi thôi, ta muốn nghỉ ngơi. Liễu Chân Chân lưu lại."

Diệp Vi kinh ngạc nhìn xem Thẩm Nhiên lại nhìn xem Liễu Chân Chân, nàng rất tức tối, tại Thẩm Nhiên không thấy địa phương, trừng mắt Liễu Chân Chân ánh mắt hận không thể đem nàng ăn! Đáng tiếc trở ngại Thẩm Nhiên còn ở bên cạnh nhìn xem, nàng không chỉ có không thể nổi giận, còn phải cười nói tốt.

Thẩm nhưng đã bị Diệp Vi trở mặt như lật sách thái độ cho làm cho chết lặng, hắn đối với Diệp Vi nhìn chằm chằm làm như không thấy, đồng thời cũng càng phát giác Diệp Vi giả mù sa mưa, quá dối trá. ―― vừa lúc hắn không thích loại này người dối trá.

Từ nhỏ đến lớn, hắn gặp quá nhiều vây bên người hắn cẩn thận lấy người tốt, rõ ràng không thích hắn, rõ ràng rất chán ghét hắn ngang bướng, vẫn còn sẽ dối trá lại làm ra vẻ nói thích hắn, khích lệ hắn, loại người này, thế lực cực kì.

Lúc này Diệp Vi, rồi cùng loại kia ở trước mặt nói thích hắn, quay lưng lại lại đối hắn nhổ nước miếng người đồng dạng.

Có thể Thẩm Nhiên lại đột nhiên nhớ tới trên sân bóng rổ, Diệp Vi một mặt thất kinh vọt tới trước mặt hắn dáng vẻ, trong mắt nàng khẩn trương cùng lo lắng không giả được...

Không chừng đây chính là Diệp Vi chỗ cao minh? Không nhìn hắn hiện tại cũng muốn bị nàng lừa sao?!

Hắn lắc đầu, để cho mình tỉnh táo lại.

Thẩm Nhiên đều hạ lệnh trục khách, Diệp Vi chỉ có thể không cam lòng không nguyện ý rời đi phòng bệnh: Cơ hội tốt như vậy, nam nữ chủ tình cảm lại muốn hướng về trước rảo bước tiến lên một bước dài!

Trần Hạo cà lơ phất phơ cùng sau lưng Diệp Vi, nhìn nàng tức giận bộ dáng, có chút muốn cười, nói: "Không nghĩ tới ngươi tại Thẩm Nhiên trước mặt còn thật biết trang?"

Diệp Vi phản bác nói: "Ta trang cái gì rồi? Ta không có trang."

Trần Hạo học Diệp Vi bộ dáng, dáng vẻ kệch cỡm nói: "Thẩm Nhiên, ngươi khát không khát nha, uống chút ngủ đi!"

Diệp Vi: "..."

Trần Hạo: "Chân Chân, ngươi đừng như vậy tùy hứng, Thẩm Nhiên ngày hôm nay rất mệt mỏi, lại bị thương, cần nghỉ ngơi."

Diệp Vi: "..."

Trần Hạo: "Nôn."

Diệp Vi: "......"

Vị đồng nghiệp này ngươi có thể quá chuyên nghiệp!

Trước Sau

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.