Boss Là Nữ Phụ

Chương 1485: Trợ lý, chào anh (6)

Trước Sau

Em gái nhỏ nhìn chằm chằm bức ảnh trên điện thoại, phút chốc mở to mắt, “Bộ quần áo này thật là đẹp.”

Thời Sênh cầm lại điện thoại, nghiêm mặt, “Đi xuống lấy quần áo đi.”

“A?” Em gái nhỏ ngẩn ra, “Đi thật ạ? Anh ta sẽ không đùa chị chứ?”

Người đại diện nhà cô… ừm, tiếng tăm tệ hại, ai sẽ thật sự giúp chứ?

Thời Sênh nhìn qua, em gái nhỏ lập tức kinh sợ, vội đi xuống lầu lấy quần áo, còn nước còn tát.

Nhưng cô không ngờ thật sự sẽ lấy được quần áo, hơn nữa đối phương còn đưa danh thiếp cho cô.

Em gái nhỏ choáng váng đi lên trên, “Chị Trình Hi, người đưa quần áo đưa danh thiếp cho em, nói… nói muốn mời em làm người phát ngôn cho kiểu mẫu mới mùa xuân chỗ bọn họ.”

“A, trong hoạ có phúc, rất tốt.” Thời Sênh lãnh đạm đáp một tiếng “Đi thay quần áo đi, ôm nó có thể mặc vào à?”

“À, vâng, vâng…”

Thời Sênh cầm danh thiếp kia nhìn một cái, con ngươi híp lại. Cô có khả năng tiện tay nhặt được một sinh vật khủng khiếp là... nữ chính rồi.

Cesar nói thế giới hiện thực cũng có nữ chính, hơn nữa không chỉ một. Nhưng trong một khu vực, nhất định chỉ có một nữ chính. Nữ chính tụ tập đông sẽ hỏng chuyện.

Nữ chính địa phương này quá nửa chính là tiểu bạch thỏ cô tiện tay nhặt được này.

Lạc quan như ánh nắng, tâm địa hiền lành, thỉnh thoảng mơ hồ, quan trọng nhất chính là, may mắn đến nghịch thiên.

Ban đầu cô nắm bắt lấy nhân vật này cũng “tốn chút sức” đạo diễn mới đồng ý cho cô ấy thử vai. Ai biết vừa thử vai xong, đạo diễn liền đập bàn chính là cô ấy rồi.

Vận may này, trừ nữ chính ra còn có thể là ai?

Thời Sênh cũng chưa khẳng định hẳn, quyết định quan sát thêm.

Bộ quần áo đối phương đưa đến là một bộ váy màu trắng, đơn giản tự nhiên. Váy không theo luật lệ gì cả, bên eo dùng tua cờ làm đai lưng, lúc đi lại vô cùng phóng khoáng, rất hợp với nước da của em gái nhỏ. Cô mặc trên người nhìn rất tươi mát đáng yêu, giống như đặt may theo yêu cầu vậy.

Bên trong còn đưa cả giày và đồ trang sức nhỏ, rõ ràng là một bộ.

Em gái nhỏ đi từ phòng thay đồ ra, ánh mắt bốn phía liền gắn lên người cô. Vừa rồi nghe cô ấy nói không mang quần áo tới, bọn họ còn cười trên sự đau khổ của người khác. Ai biết người ta chớp mắt sẽ mặc một bộ lễ phục như vậy đi ra.

“Có đẹp không?” Em gái nhỏ đứng trước mặt Thời Sênh, thấp thỏm hỏi.

“Ừm.” Thời Sênh chụp ảnh cho cô ấy, “Em có weibo không?”

“A?” Em gái nhỏ ngẩn ra gật gật đầu, “Có… chỉ là không thường dùng.”

Thời Sênh vừa biên soạn, vừa nói: “Nếu như có weibo cá nhân, có cái gì không thể để người khác nhìn thấy thì mau xóa đi. Bắt đầu từ hôm nay, em phải làm cho tốt... cuộc sống không có sự riêng tư.”

Em gái nhỏ vội lấy điện thoại ra, xoá mấy tin weibo phía trên đi, sau đó dựa theo Thời Sênh nói đổi tên thành tên của cô... Nguyên Nhược Lạp.

Không biết thế nào đã có người đăng ký rồi. Cô xoá tới xoá lui, liên tiếp sửa mấy lần, đều có người đăng ký rồi.

Nguyên Gia Nhược Lạp.

Em gái nhỏ cuối cùng cũng đổi xong tên, follow người đại diện nhà mình, một dòng tag lập tức nhảy ra.

Trình Hi V: Cảm ơn @Phỉ Vũ đã tài trợ, miễn phí quảng cáo không cần cảm ơn, @Nguyên Gia Nhược Lạp, nghệ sĩ nhà tôi, sau này xin quan tâm hơn. Mọi người anti tôi không sao, nhưng xin mọi người chú ý một chút, em gái nhỏ người ta thuần khiết. Để cho tôi biết có người giở trò quỷ ở sau lưng, tôi bảo đảm cảnh sát mạng sẽ đến nhà mời mấy người uống trà. [Hình ảnh] [Hình ảnh]

Hình ảnh đầu tiên là ảnh của em gái nhỏ, lễ phục màu trắng. Em gái nhỏ khẽ cúi đầu, trên mặt mang vẻ xấu hổ, ngượng ngùng nhút nhát nhìn ống kính, ánh mắt bắt hình vô cùng đẹp, hoàn toàn là một tiểu tiên nữ.

Không thể không nói, Nguyên Nhược Lạp vô cùng ăn ảnh. Vừa rồi là tấm ảnh chụp nghiêng mặt bình thường, đã khiến không ít người bị thu hút rồi.

Lúc này tấm ảnh này rất được yêu thích.

Nguyên Nhược Lạp nhìn fan mới của mình tăng lên không ít, từ đầu tới cuối đều lờ mờ.

Tiểu Lang Quân Tô Gia: A a a a, tiểu tiên nữ đáng yêu quá.

Điền Xán Xán: Sao lại nghĩ không thông đi theo Trình Hi như vậy?

Hắc, Tiểu Ca Ca: Có người tặng quần áo cho cô ấy thật à? Hôm nay đúng là mở mang tầm mắt rồi, cầu cứu còn có thể cầu như vậy à.

Tiểu Phấn Hồng Tầng Trên: Đầu óc của Trình Hi, cô vĩnh viễn cũng không hiểu được.

Thiên Thượng Nhân Gian: baba….

Nguyên Nhược Lạp nhìn những bình luận này, có chút cẩn thận comment lại.

Nguyên Gia Nhược Lạp: Xin quan tâm nhiều. //@Trình Hi V: Cảm ơn @Nguyên Gia Nhược Lạp, nghệ sĩ nhà tôi, sau này xin quan tâm hơn. Mọi người anti tôi không sao, nhưng xin mọi người chú ý một chút, em gái nhỏ người ta thuần khiết. Để cho tôi biết có người giở trò quỷ ở sau lưng, tôi bảo đảm cảnh sát mạng sẽ đến nhà mời mấy người uống trà. [Hình ảnh] [Hình ảnh]

Phỉ Vũ: Đừng khách sáo. //@Trình Hi V: Cảm ơn @Nguyên Gia Nhược Lạp, nghệ sĩ nhà tôi, sau này xin quan tâm hơn. Mọi người anti tôi không sao, nhưng xin mọi người chú ý một chút, em gái nhỏ người ta thuần khiết. Để cho tôi biết có người giở trò quỷ ở sau lưng, tôi bảo đảm cảnh sát mạng sẽ đến nhà mời mấy người uống trà. [Hình ảnh] [Hình ảnh]

E-Goer:. //@Phỉ Vũ: Đừng khách sáo. //@Trình Hi V: Cảm ơn @Nguyên Gia Nhược Lạp, nghệ sĩ nhà tôi, sau này xin quan tâm hơn. Mọi người anti tôi không sao, nhưng xin mọi người chú ý một chút, em gái nhỏ người ta thuần khiết. Để cho tôi biết có người giở trò quỷ ở sau lưng, tôi bảo đảm cảnh sát mạng sẽ đến nhà mời mấy người uống trà. [Hình ảnh] [Hình ảnh]

Comment cuối cùng là một nhãn hiệu thời trang hot nhất bây giờ, là tài khoản chính thức, sẽ không vô duyên vô cớ comment một tin như vậy, trừ phi…

Comment này vừa ra, fan của Nguyên Nhược Lạp trực tiếp tăng lên.

Thời Sênh vỗ vỗ Nguyên Nhược Lạp vẫn còn đang ngẩn ngơ, “Đúng là số nữ chính a!”

Tiện tay cũng có thể nhặt được nữ chính, cô đây là vận khí gì?

Lát nữa đi mua xổ số, nói không chừng sẽ trúng ấy chứ?

“Dạ?” Nguyên Nhược Lạp ngơ ngác nhìn người đại diện nhà mình, cái gì?

Lúc này sự chú ý của mọi người đều tập trung vào bộ phim truyền hình “Thiên thần”. Thời Sênh làm ra chuyện này, cũng không gây ra sóng gió quá lớn.

Buổi họp báo “Thiên thần” chính thức bắt đầu. Nguyên Nhược Lạp không có thời gian mà xoắn xuýt những thứ này, vội đi theo những người khác.

Kiểu nhân vật như bọn họ, đương nhiên là phải đến cuối cùng mới ra sân, đi lên cũng chỉ biểu diễn chút, có thể được chụp hay không hoàn toàn phải xem kỹ thuật thu hút ống kính của mình.

Nguyên Nhược Lạp lần đầu tiên tham gia hoạt động như vậy, không có kinh nghiệm gì, bị người che vào góc, nhìn có chút bơ vơ và đáng thương.

Trình Hi V: Bây giờ tôi sắp bắt đầu livestream. Mọi người yên tĩnh chút, đừng cả ngày nghĩ mắng tôi thế nào. Mắng tôi, tôi có thiếu đi miếng thịt nào không? Có bản lĩnh đến tận cửa đấu chính diện đi! Ai sợ người đó thiểu năng!

Các antifan: “...” Tư tưởng lớn đến như vậy, bọn họ cũng phục.

Thời Sênh nói livestream, nhưng thật ra là quay video, từng đoạn video nhỏ được phát ra ngoài.

Buổi họp báo này có phát sóng trực tiếp, nhưng những gì nhìn thấy từ máy quay phim, đều là thứ bên ban tổ chức muốn để cho bọn họ thấy.

Thời Sênh quay thì không như vậy. Những góc quay cô chọn có nhiều thứ thú vị để xem, còn rất rảnh rỗi đăng kèm lời bình nữa.

Xem từ góc độ khác, mọi người mới phát hiện, bên trong ống kính và bên ngoài ống kính là hai chuyện khác nhau.

Trước Sau

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.